Home » News & Events » News and Events » Ra quân chiến dịch "An toàn giao thông" năm 2012

Ra quân chiến dịch "An toàn giao thông" năm 2012

(05/02/2013 06:56 AM)

TTĐT – Sáng 26 – 8, tại Khu vực ngã 6 thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức ra quân Chiến dịch “An toàn giao thông” và Ngày hội thanh niên Bình Dương với văn hoá giao thông năm 2012. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị; lãnh đạo các sở, ban, ngành và 700 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.
 
Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2012 và Chiến dịch Thanh niên hè tình nguyện 2012. Thông qua Chiến dịch và Ngày hội nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội về vấn đề giao thông trong giai đoạn hiện nay; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hoá giao thông…
 
Tại buổi lễ, các đội hình thanh niên tình nguyện tuyên truyền về an toàn giao thông chính thức ra mắt. Ngoài ra, Đội thanh niên xung phong tỉnh cũng trao 02 xe hút đinh cho Ban An toàn giao thông phường Hiệp Thành (thành phố Thủ Dầu Một) và phường Thuận Giao (thị xã Thuận An).
 

 
Ra mắt các đội hình thanh niên tình nguyện tuyên truyền về an toàn giao thông
 
 

Trao xe hút đinh cho các đơn vị
 
Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Bình Dương đã trao Giấy khen cho 29 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về văn hoá giao thông và giữ gìn trật tự an toàn giao thông.
 

 
Trao Giấy khen cho các cá nhân
 
Ngày hội thanh niên Bình Dương với văn hoá giao thông năm 2012 được Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH Honda Việt Nam – Head An Thành và Công ty TNHH SABMiller Việt Nam tổ chức với các chương trình chính, như: tham gia các trò chơi dân gian liên quan đến an toàn giao thông; triển lãm ảnh về tai nạn giao thông; nói chuyện chuyên đề về văn hoá giao thông…
 
 Hoàng Phạm- Theo binhduong.gov.vn